39weeks&6days

Kagavi poh sumakit ung part ng bewangq kabilaan tas kasama pati sa likod .. tas kinaumagahan poh my lumabas na ganyan skin..

39weeks&6days
29 Replies

Tanda ko sa akin Dec. 15 gala pa ko sa SmB para mamili ng mga gamit ng pamangkin ko then my lumabas na sa akin ng ganyan pero ndi pa masakit tyan ko, natawa ako kasi lahat sila panic attack na samantala ako chillax lang sabi ko ndi pa lalabas yan kasi walang sakit pa, pati ung cashier natataranta dahil sa mga kasama ko. Pagpunta namin sa hospital checkup,IE,operating room check ng heartbeat at contraction ni baby ending pinauwi kami kasi wala pa daw, so ako sa bahay todo squat na ko, lakad dto. Dec. 18 nakaramdam ako na parang na poop, ndi na ko nakatulog nun gang sa sumakit n para ako my dysmenorrhea. Ayun Dec. 19 @11:56am lumabas si baby via ecs,cute baby boy named Felix Pio Tymoteusz.

Hi mommy. Bloody show na yan also known as the mucus plug. 39 weeks ka naman na so ok ka na manganak. :) Ung pag release ng mucus plug though does not necessarily mean na manganganak ka na agad. For some it takes a few hours or days..may iba naman weeks pa after marelease ang mucus plug. Pero inform your OB na and have yourself checked pra lang malaman mo if dilated and effaced na cervix mo and what extent na. Sasabihan ka naman ni OB if uwi ka muna or need mo na maadmit.

4y ago

Good luck mommy! Sana magtuloy tuloy na yan and sana maging mabilis lang delivery ng baby mo. :)

Malapit k n nyan manganak, sis... Nung ako monday tanghali may lumabas sa akin konting dugo...nung hapon nagpunta pa kmi sa windmill, namasyal tapos namili pa n pinya na. Martes ng 2am nagising ako dahil medyo masakit balaKang ko. 10am ay lumabas n si baby. Kaya malapit n din yan, sis.

4y ago

Sana nga po pra makaraos na.

Bloody mucus, sign na nagoopen na cervix mu.. Yung sakin tuesday last week lumabas ung ganyan ko, den nagpunta ko sunday aun 3cm palang ako.. 39 and 2days na ko today...

4y ago

Ako naman po kapag na IE may nlabas ng dugo tas brown n medyo malaput,tas naksit n ung puson ko hanggang pwet,40weeks pregnant n po ako,2cm p din ako

Mucus plug yan sis, malapit ka ng mag-labor. Sakin one week after lumabas nyan nanganak na ko pero sa iba paglabas nya direcho labor na.

4y ago

Sumasakit n po dalawang gilid ng balakangq .. my onteng kirot ndin ung pusonq kagavi.

labor ka na, maglakad lakad ka na dapat para mas matatag tiyan mo. mas mapabilis panganganak mo at mainormal mo lang.

4y ago

Opoh .. sana nga makaraos na aq !!

Fighting sis! Kaya mo yaaan! 💪🏻🙏😇 Ako no signs of labor pa huhu 38 weeks mahigit na rin ako.

Ng labor kana Nyan sis.. Congratulations sunod sunod na ung sakit Nyan..

Nako sis palabas na si baby. Good luck sa inyo and congrats. ❤️❤️

4y ago

Ganon talaga sis pag palabas na si baby. Medyo mag squat squat kana para makatulong sa pag start ng labor mo

Manganganak kana congrats have a safe delivery Godbless!🥰