5months preggy

Sino po dito mga momsh nahihirapan magpupu ..?tas ung pupu nasa pwet na nakadikit gusto lumabas ... Ayaw lumabas parang bato .. Tas pag lumabas na may kasama dugo ..

18 Replies

More water lang sis gnyn din ako before grabe nung 5mos p lng tyan ko nabago lng nung nag 30weeks more water lng ako ok nmn na malambot na no need umire.

same tayo akala ko nga dati nag i-spotting ako. tapos nong 4months na tiyan ko nalaman ko na sa pwet ko pla galing yung dugo. nagkaron ako ng almoranas

Oo lumabas nnaman na. Kaso dapat patagalin mo ng mga 45mins sa mins. Sakin kasi minadali ko. Try mo lng.

Parehas tau,inaabot nga ako ng 6 days,with supposotory na ko nun..kaso may dugo parin..

4y ago

Nung nag insert ka momsh Suppository tuloy tuloy naman lumabas pupu mo momsh?

try nyo po mag oatmeal o kaya papaya. tska more water po

Drink lots of water po and more gulay! 💕

Ganyan din ako sis 😪

same sis