5months preggy

Sino po dito mga momsh nahihirapan magpupu ..?tas ung pupu nasa pwet na nakadikit gusto lumabas ... Ayaw lumabas parang bato .. Tas pag lumabas na may kasama dugo ..

18 Replies

Ganyan din po ako mami halos puro dugo na nga lng dati ang lumalbas sa sobrang tigas ng pupu ko. More water ka lng po ako po wla ko iba ininom non puro tubig lng po simula non hndi na ako nahrapan mag pu. Mag 8mons na tiyan ko sa katapusan and hndi na ako hrap mg pupu ?