Team December

Sino po dito manganganak ng December? How does it feel po na 1month to go na lang?Kamusta si baby sa loob ng tyan? 💗 Let's do this! Fighting! Edd ko po Dec.21.

71 Replies

EDD: dec 25. pero dahil twins baka daw early dec. manganak nako kasi baka di na kayanin sa bigat ng kambal.. sobra na ang anxiety ko..di na ako makatulog sa gabi..minsan madaling araw na dahil sa hirap maghanap ng comfortable position..tapos minsan nag cocontract na sya..pero irregular..braxton hicks daw..pero minsan sa sobrang sakit or uncomfy pinagpapawisan nako at nakakawalang gana kumain dahil sa sakit..

4y ago

opo..cs din kasi breach yung isa..naka higa sya..yung isa lang yung ulo ang una..

LMP-Dec 20 TransV-Dec 29 pero sabi Dra get ready ng Dec 1stwk. FTM po.malikot sa tyan at napakaresponsive 🥰kinakabahan na excited makita si baby. 37wks dun nalng ako magpakatagtag para fullterm si bebe😊🥰 Goodluck satin mga momshie! praying for safe delivery stin. Godbless🤰❤️👼🏻

kabado pero pray lang masaya naman pag lumabas na si baby 😍❤️hirap na kumilos minsan at sobrang sobrang likot naren ni baby sa loob parang gusto na lumabas minsan sobrang sakit pero ayos lang worth it naman lahat para kay baby 🤰❤️😍 sobrang na eexcite na talaga ko

dec08 due ko nagpacheck up and ultrasound ako kanina normal naman lahat kaso sa ultrasound ko lumabas na oligohydramnios (4.2cm) which is kulang daw ako sa tubig kaya payo ko sa inyo mga momsh more water para satin.. goodluck and stay safe sa ating lahat.

LMP : December 23 TransV: December 2 sino po dto same na may cord coil ang baby sa may bandang neck. nagwoworry po talaga ko kahit na sabi ng doctor na nag ultrasound e mas delikado pag tatlo ang nakapalupot.

4y ago

ano po sabi hindi naman daw po delikado ? at pwede pa kaya inormal?

super excited at kabado rin kahit 2nd baby na namin. Sched CS on Dec 12. Napakabilis na lang. always praying for a healthy and safe delivery for both of us at sa lahat ng mga soon-to-be moms.

super excited 🙂 sched CS on Dec. 12 (due to CPD sa 1st baby, and check pa sa final ultrasound if high placenta na) EDD via LMP Dec. 28 ingat po tayong lahat, and goodluck po mga mommies. 🙂

Dec 8 Edd ko pero feeling ko November manganganak na ako. sakit na Ng mga balakang ko,likod at ihi na ako Ng ihi. antay na Lang ako 37weeks at mag eexcercise na ako. 😅

december 28 me 33 weeks hirap na kumilos lalo na pagtatayo..natigas na rin tyan ko tapos pag nbukol sya medyo masakit ahahha....wiwi parin ng wiwi...likot ng baby ko.

Dec 1 here🤣✌💕 malapit na sa full term stage 36 & 5 days. Mabigat ang pempem pag tumatayo at nalalakad. #1stTimeMom super excited na makita si baby💕