GDM (Maternity Package)

Sino po dito may GDM. Totoo ba na hindi pwede mag avail ng package pag GDM?

2 Replies

Parang wala naman binanggit yung ob ko dati kahit may gdm ako. Ang sabi lang 30k pag normal at 60k pag cs pero iba pa ang mga emergenc services like if ever i-icu si baby or mga extra gamot. Hindi lang ako nag avail at lumipat sa government hospital kasi hindi ko maprovide yung need na pambayad.

4y ago

Yes po.God bless sa pagbubuntis at pangaganak.

Yes.. GDM ako and sabi ni OB ko, hindi na ako qualified for normal or ceasarian delivery package. 😔 10K yung fee ng Endocrinologist on the day na manganganak na ako.

4y ago

Ok sis. Sana gumaling agad baby mo para makalabas na kayo ng hospital