GDM

Ano po nararamdaman 'pag my GDM? my signs and symptoms po ba sya? Thankyou po!? FTM

2 Replies

Ma confirm sya through checking your fbs or yubg ogtt, or minsan yung iba, nilalanggam ang wiwi, pero pag ganun din na maganda

4y ago

Thankyou po, Mommy! 💛 Medyo paranoid lng po ako kasi 1st time mom kaya papa OGTT ako by monday

Sa akin wala po. Nalaman lang through OGTT sa 1st pregnancy ko

4y ago

Thankyou po, Mommy!💛 Medyo paranoid po ako kya papa OGTT ako by monday. Salmaat po ulit😊