Gestational diabetes mellitus (GDM)

Hello mga momsh! Ask lang pag may GDM ba si mommy, possible magka diabetes din si baby? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #gdm

3 Replies

Saka possible din po maging Macrosomic ang baby( overweight babies) ng babae na may GDM ka pag di Siya naging careful sa kanyang food intake, better consult your OB and a Registered Nutritionist Dietitian para sa Tamang diet.

Yes po kaya need mamonitor ang sugar para malaman if need mo din maginsulin

Yes, possible.