GDM

Hi. Ask lang po. 37weeks and 4 days nko today. Totoo bang bawal mag ober due ng 40weekspag may GDM? So pag hnd pako mag labour ng 40weeks anu po mangyyre? Iccs bako o induce? Pls answer. Thnx

1 Reply

Depende po sa size ni baby. Ako po sa 1st preganancy 40 weeks 3 days nanganak. Normal delivery. May GDM. Baka lang hindi na paabutin ng 41 weeks po siguro.

4y ago

Ah okay po mamsh. Salamat po. Bka nga po iinduce pag d pako maglabour ng 40weeks.