Gdm

May GDM ako pwede parin ba kaya akong manganak ng normal?

3 Replies

Yes kapag di mataas sugar mo , ako din may gdm at mababa sugar ko kaya inormal . Dapat may diet plan na binigay yung ob at yun yung susundin mo nakamonitor din sugar ko 4times a day ako kumukuha ng sugar . May notebook ako para nakamonitor yun ang sabi ng ob ko .

May gdm po ako pero ok nmn sugar ko monitor ako 4 na beses sa isng araw.38 weeks na ko ngyn Kaya mainormal ko c baby kaht 3.5 grams na Sya?

3y ago

Nag insulin po ba kayo?

Pwede naman po. Pero dapat po bumaba sugar level niyo po https://ph.theasianparent.com/ano-ang-gestational-diabetes/