JULY EDD

SINO PO DITO JULY AND DUE DATE? BALITA SATIN MGA MOMSHIE HEHE AKO JULY 29 DUE DATE KO :) HIRAP NAKO MINSAN SA PAGHINGA , ONCE KO PALANG NARAMDAMAN NA UMIKOT SI BABY SA TYAN TAPOS PINTIG MERON DIN :) MADALAS LALO PAG BUSOG O KUMILOS MASYADO. NAKAPAGPAULTRASOUND NA PO BA KAYO? PLAN KO MARCH 10 :) OR BAKA MAS MAAGA SA 20WEEKS, 18WEEKS NA KO NGAYON :)

36 Replies

Sa LMP computation po ang EDD July4 Pero sa transV ultz po ang EDD July 11 Yung gender ni baby ko, dko pa alam. Hindi po sya nakita nung last check up ko. I'm already 21 weeks preggy and nararamdaman ko na din yung movements nya inside my tummy. What only concerns me is that parang dito sa 2nd baby ko, mas maliit ang tummy ko. Sa 1st baby ko (BOY ang gender) lakas ko kumain, maya2 ang kain ko saka mas malaki tummy ko noon. Dito sa 2nd baby ko, hindi naman ako gutumin unlike sa 1st baby ko. I asked my ob about it, she said as soon as mag 7 mos na ako, baka biglang laki din yung tummy ko :)