Due date ko po July 29 how many weeks na po bah ako ngaun ? Help nman po mga momshie .😟

Yung sa first due date ko August 2 , pero nagpa ultrasound ako ulit for the last po ,last month po naging July 29 po . Help naman po. Bakit nag iba iba due date ko.

Due date ko po July 29 how many weeks na po bah ako ngaun ? Help nman po mga momshie .😟
1 Reply

Hi sis! Talaga pong nag iiba ang EDD sa ultrasound kaya nag bi base po sila kadalasan sa first ultrasound :). Estimated lang naman po yun pwede ka paren naman po manganak 1 to 2 weeks before or after your due date.

4y ago

Check nyo po itong article para sa signs ng labour. Goodluck po! https://ph.theasianparent.com/mucus-plug