JULY EDD

SINO PO DITO JULY AND DUE DATE? BALITA SATIN MGA MOMSHIE HEHE AKO JULY 29 DUE DATE KO :) HIRAP NAKO MINSAN SA PAGHINGA , ONCE KO PALANG NARAMDAMAN NA UMIKOT SI BABY SA TYAN TAPOS PINTIG MERON DIN :) MADALAS LALO PAG BUSOG O KUMILOS MASYADO. NAKAPAGPAULTRASOUND NA PO BA KAYO? PLAN KO MARCH 10 :) OR BAKA MAS MAAGA SA 20WEEKS, 18WEEKS NA KO NGAYON :)

36 Replies

July18 po duedate namin ni baby. Pero may nagsasabi na baka hindi na daw po umabot ng 2nd week pf July, possible po 1st week, kasi mababa na po tiyan ko. Hirap na po matulog, palagi siyang nagalaw form 2am-4am kaya ayun gising din ako.

Ako po July 12, 2020 ang due date malikot narin po si baby lalo n kapag nakahiga ako. Hirap narin po huminga.. By sunday papa ultrasound npo ako sana magpakita na agad ang gender ni baby. Excited much?

4y ago

Goodluck sis :)

ako july 22 EDD, every check up ang ultra sakin ng ob ko, nxt month malalaman namin gender pero di ko pa maxado nararamdaman paggalaw ni baby, btw first time mom here...

Ako July 4 due date ko. This march po ako mag CAS para malaman na din gender ni baby. Sobrang excited na ko malaman kung girl or boy. Goodluck saten mumsh. ?

4y ago

Goodluck sis.. Mas maaga yung sayo.. Healthy babies for us ?☝️

July 26 ako. First time mommy ako and super excited. Nakakatuwa lang na mas lalo lumakas ang paggalaw ni baby. As of last check up ko healthy kami ni baby. ?

4y ago

Wala pa nga makita mamsh. Nagpaulut kase ako ng ultrasound para maifile sa sss. Ayaw pa ipakita ni baby. Tinakpan niya ng hita kiya.

EDD July 15 pero sabi ng doctor matagal na daw yung July 15 so earlier po ako manganganak.. :) wala pa din mga gamit na nabili.. God bless po sa atin..

July 14 . Di ko la alam gender ni baby next week pa ultrasound ko . Napakalikot din nya , sarap sa pakiramdam ..sana healthy mga baby nten?

Good luck sa atin mga momshie.. july 29 diba same tayo sis hehehe ? update updatw tayo kung ilang weeks nakita mga babies gender natin ?

4y ago

Kaht after mga 1 weeks bago ka mag pa ultrasound para mas latest results sis.

July 17 here ftm. ? Habang lumalaki sa tummy excited na kinakabahan. ❤️ Sana maging normal and healthy ang ating mga baby..??

4y ago

Goodluck satin :)

July30 nman aq at sa march 5 sked ng CAS ko. Ok nman paghinga ko pero araw araw sumasakit ulo ko tas minsan msakit right side puson.

4y ago

same tayo.. tapos di akk mawalan sipon..