health condition

Sino po dito my hyperthyroidism na nabuntis? kc ako meron nun. 3yrs n kmi ng hubby ko. yun po kya dahilan kaya d pa kmi ngkakababy?

2 Replies

ako sis my hyperthyroidism. 7yrs in maintenance med. 2015 till now. youngest ko is 9 yrs old. lumabas yong toxic goiter ko 1 yr after i gave birth to her. on my maintenance med then no contraception since mahirap talaga tayong magbuntis. then last month lang, hindi na ako dinatnan. nag pt ako then positive. try to visit an ob soon for clarifications kasi yon din ang advise ng doktor ko. he changed my med from methimazole to ptu. just pray lang sis. winish ko talaga to kay papa God at don sa brother ng husband ko na kamamatay lang. indeed God is good! been struggling for 9yrs since gusto din naman magka baby boy... pray ka lang sis. ibibigay niya yan ng hindi mo inaasahan...

Hi...I think I can help you.see you at my inbox. Have a great day.