Foods

5 years npo kmi ni hubby q at d pa kmi ngkakababy kung sakali po ito ung first baby namin , ngtest npo aq two lines peo malabo p un isa ask q lng po anu po b dapat qng kainin n fud na mkakatulong kay baby? mga fruits po anung fruits po kali marami pong slamat sa sasagot??

1 Reply

Just eat healthy foods mommy. Avoid sugary food and drinks, moderate din sa kape at tsaa. Meron dito sa app kung anong mga pwede kainin na safe for pregnants. Congrats sa inyo ni hubby mo for the blessing.

5y ago

😊😊😁😁😁 yes po preggy naq hehe thank u po

Related Articles