Naraspa n ako

Guyss thanks po sa mga comments nyo nung nkraan skn ako yung ngpost ng wla ng heart beat c baby...Naicipan n nmn ni hubby iadmit ako kya kht di pko ngbleed nilaksan ko loob ko...subra dn kc ng aalala family at hubby ko....Kya tnx god dn kc nkraos nko sa matinding raspa ...5 days now from hospital...At need ng recovery for three months...Still hoping n mbgyan p kmi pgkakataon mgkababy ng healthy...My baby angel n kmi...????

2 Replies

Kaya po yan..tita ko po noon hirap din ilang beses nakunan..lagi xa raspa kaya mabilis din mabuntis..aun nakabuhay din malaki na pinsan ko..

5y ago

Everythings happen for a reason

condolence mamsh. and yess. pray lang mamsh. rest well po