sino po dito hirap linisan ng tenga at ilong si LO

Sino po dito hirap linisan ng tenga at ilong si LO, ako po kasi yan ang struggles ko mula day 1until now na 10months na si LO ko kahit ginagawa ko sya pag tulog na sya nagigising sya kahit anong ingat ang gawin ko paglilinis ng tenga at ilong nya.nakakastress po.advice naman po kung ano dapat ko gawin.thanks mga momshies in advance

1 Reply

After maligo ni baby sa umaga dun ko nililinis tenga at ilong nya.. pg sa tenga gusto nya.. pro pag sa ilong ang likot nya nagwawala na..

4y ago

Try mo syang idistract sa mga laruan momshie

Related Articles