Baradong ilong ni Lo

Hello po mommies ano po kaya pwedeng gawin sa ilong ng anak ko 4 years old po sya , may sipon po kasi sya marunong naman sya suminga pero kanina natakot na sya suminga kasi pag singa nya sumakit yung tenga nya parang saatin minsan pag sobrang singa natin parang may hangin na pumapasok sa tenga , so eto parang nahirapan sya huminga kasi yung ilong puno ng sipon 😢#pasagotmgamommies #advice

2 Replies

try nyo po patakan ng Salinase. Medyo nakakakiliti sa ilong pero hindi naman po masakit ☺️