HIRAP ipa Burp si baby

Hi sana may makatulong, sino dto hirap ipa burp si baby? 2weeks na si LO ko. Pero hirap ko sya ipa burp tapos nagsusuka pa sya lumalabas sa ilong nya.

6 Replies

ganian din po lo ko nung newborn. Kaya kahit nakakangawit hinihintay ko talaga siyang mag burp. minsan po kasi matagal sila mag burp minsan naman mabilis lang basta tama ang burping position, may time din na hindi sila nagbuburp talaga. Wag pong ipitin ang tiyan ni baby kapag nagpapaburp po kayo. check nio rin po ang time ng pagpapadede kay baby baka po kasi na ooverfeed (if naka formula si baby) po kaya nagsusuka. Watch po kayo sa yt ng burping position momsh.

Dapat po nasa burping position si baby for 20-30 minutes after feeding, try din po different burping position and wag po ihihiga si baby kaagad after dumede. Kahit di nyo po marinig magburp si baby kargahin nyo lang po sya para makababa yung sa tyan nya yung dinede nya po

Si baby ko di mahirap po iba burp. Base on what I know pagka ganyan na nagsusuka at lumabas sa ilong, iangat mo agad ulo nya at wag mataranta. Tsaka after magpadede, wag agad i.higa si baby and wag ipitin yung tiyan nya.

same po tayo ng case, hirap ko din po ipaburp yung baby ko. gusto ko sana i-formula kaso hindi nga sya nagbe-burp.

minsn tintry ko n iupo si bab to nkk burf sya...

BF po si baby?