pano linisan ang tenga ni lo

Hello po ano po tips para malinisan ko tenga ni baby 15cmonths na sya hindi ko nalilinisan kahit tulog aya kase nakikiliti tas galaw ng galaw pano po kaya

1 Reply

1 yr and 3 months na po si baby? Use cottonbuds pero outer lang po wag rin po madalas. Need niyo strategy para malinisan si baby. Like if may eldest kayong anak or si daddy pwede niyo ipakita sa kanya na incclean mo ears nila. Or watch ng mga proper hygiene songs pero kapag lilinisan mo lang ipanood to avoid na maging dependent sila sa screen. ☺️