SUPPOSITORY

Sino po dito hanggang pwet ang tahi? Sobra hirap makadumi ang sakit sakit. Nagtry din ba kayo ng suppository sa pwet? Para ko dinugo after non pero kinapa ko naman tahi ko para di naman bumuka? Ano po kaya nangyari??

1 Reply

Ilang weeks na po tahi nyo? Sa hospital may pinainom sakin na pampalambot ng poop bago ako pauwiin. Smooth ang labas ng poop. Sana lang Naitanong ko kung anong gamot yun para nakabili ako 🙁 hirap din kasi akong makadumi nung bagong panganak ako.