After manganak

Any advice sa mabilis na pagpapatuyo ng tahi sa pwerta mahaba po kasi tahi ko hangang pwet kaya po sobra sakit.

1 Reply

Mag langgas ka.. Magpakulo ka ng dagon ng bayabas saka mangga yung as in kulong kulo. Tas pag maliligo ka na pausukan mo yung pempem mo.. Kahit tumayo ka tas bumukaka ka sa umuusok na pinakuluan mong dahon. Kung kulob ang cr nyo, much better kasi para rin syang suob. Then use betadine femwash. Wag mong hugasan ng maligamgam na tubig yang tahi mo kasi malulusaw agad yung sinulid, tap water lang. Pwede ka ring uminom ng mefenamic kung sobrang sakit pa talaga. Mga 1-2 weeks kahit pano makakagalaw ka na ng maayos.