Tahi

Mga mamsh feeling kopo bumuka yung tahi ko banda sa pwet, kase ang sakit sakit simula ng dumumi ako ng matigas ayun sumakit napo banda sa pwet ko bumuka po kaya yung tahi ko?? 3weeks napo to.

5 Replies

I feel you. Feeling ko din bumuka tahi ko at dun galing yung dugo kasi matigas dumi ko. 😢

5y ago

Ay kaya naman po pala edi pa check nyo po akin kase 3 weeks na sobrang hapdi eh

Normally 3 weeks, tanggal o tunaw na yung tahi. Pero kung gusto mo, try mo pacheckup

4y ago

Sakin din po 4 months na baby ko then etoooo lumabas sa pwerta ko may sinulid pa huhu

Hindi po ba mahapdi pag binudburan ng amoxicilin yung bumukang tahi?

momsh kmusta po tahi m,nagtikom po ba xa?bumuka dn kc yung skn

3y ago

nagpacheck up po ba kayo?

mamsh . ok npo ba yung tahi nyu?

2y ago

nagpatahi ka po ba ulit mommy?