endometriosis

Sino po dito may endometriosis. Na nag pregnant naman. Na diagnose po Kasi ako na may endometrial cyst.sa right ovary

5 Replies

Hello po .. ako po pregnant po ako right now ... i have endometriosis left ovaries.. last ultrasound ko is april 2019 .. and balik ko dapat for ultrasound this October 2019 .. but nalaman ko po pregnant ako .. bad thing is .. malaki na ung cyst ko.. and need na sya tanggalin on my 2nd trimester kasi lumalaki sya kasabay ng baby

5y ago

Sis meron ka meds na tinake before ka magbuntis?

Ako po. Buntis now. If you are trying to conceive sis at para malaman mo fertile ka at tamang time para mag conveive ito po try mu ovulation test kit. Para syang pregnancy test kit pero ito ang idedetermjne nya kelan ka fertile. https://shopee.ph/product/1714514/2268889030?smtt=0.0.9

5y ago

Hi sis .. nag suggest ba ng OB mo na tanggalin na ung cyst mo on 2nd trimester?

Me! Nag-visanne ako sis for 6 months. Then after another 6 months nagconceive ako. Thank God! ❤️

5y ago

Ako ma. Nagkaroon kaya binigyan akong pampakapit. Makikisuyo na din ako mga ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

meron ako sa left side at nabuntis naman ako.

Uterus mo sis retroverted ba?