ENDOMETRIOSIS VIA CS?

Hi po! May endometriosis ako, nalaman ko sya 2019 pa. Balak kong ipatanggal nung late Feb 2020, kaya lang I found out na 5weeks na akong preggy so hindi natuloy. Ang sabi ni OB ko pwede syang sa 4th month ipatanggal at pwede rin naman isabay sa panganganak via CS. Nag decide kami ng partner ko na isabay na lang thru delivery. Lumipat kami ng OB at nasabi ko yung concern ko about sa endometriosis ko at sinabi kong sabi ng prev OB ko na via CS, ang sabi ni current OB hindi ibig sabihin na may endometriosis ako ay solusyon na daw ang CS. Kaya naman daw i-normal. Yung endometriosis ko andon pa rin sa left ovary ko at malaki pa rin sya about 9-10cm. Posible bang makuha ang endometriosis o matanggal via Normal delivery? #firstbaby #endometriosis #endometrosisfighter

3 Replies

mag kaiba po ba ang adenomyosis sa endometriosis?? meron po kase ko sa matres ng adenomyosis eh and 5weeks and 1day preggy po ako

hello po, nag normal delivery ka din po ba? may endometriosis din po Kasi ako. salamat po.

puwede ba mag normal delivery Ang may ademyosis