Endometriosis

Hello po, #1stimemom here, sino po dito may endometriosis, meron po kasi akong cyst sa left ovary and at the same time i am 5 weeks pregnant, inadvise po ng ob ko na iremove as soon as may heartbeat na po si baby and ngayon wala pa.. medyo na papraning po ako dahil worried kay baby at sa operation ang laki ng fees.

1 Reply

may chocolate cyst ako na nakita sa first transV, although di naman nirecommend na remove ng OB, but allow pregnancy to progress lang currently 37 weeks, di pa ulet nakita nor na discuss yung cyst,, from my understanding pwedeng na resolve yun ng pregnancy

2y ago

try ko rin po mag pasecond opinion sa ibang ob, gusto po kasi ng unang ob ko removal agad