Pregnant with endometriosis/chocolate cyst

Anyone here na may endometriosis and pregnant? Normal ba na sumasakit yung ovary na may endo? I have endo cyst on my left ovary and minsan nararamdaman ko kumikirot sya pero nawawala din. Pls enlighten me na normal lang to sa mga may endometriosis. Namiscarried ko ung first pregnancy ko and hindi ko din alam kung dahil ba sa endometriosis ko.

1 Reply

hello mommy. I have endo while pregnant on my first child. as per my Ob, normal naman daw.. and Minsan nasabay Yung mga cyst pag nanganak na tayo. it's best to consult your ob pa din.