Subchorionic Hemorrhage

sino po dito may case na may subchorionic hemorrhage ng 5wks palang ang tummy na nag spotting o dinudugo po? pero 8wks resolving ndw po un kaso now na 10 wks na po pero minsan ganun pdn may spotting at minsan may blood na buo na maliit lng. may mga iniinum po ako na pang pakapit 2 klase ung duvaprine at progesterone heragest. sab po nila normal lang dw po un bsta wag lang daw po puno napkin pag dinugo. medyo nag aalala nadin po aq. ung unang pagdugo kc nagpdala aq s hospital tinurukan lng po aq dextrose at may ksabay na pakapt. pro knaumaghn pnauwi dn aq ng doctor. now ganun pdn po meron konti pro d nmn lagi minsn lng po. nwwla dn agad. kya mdyo nagwoworried dn po aq.

18 Replies

ganyan din ako nung 6 weeks pinag bed rest ako at umiinom din ako pang pakapit. after 2 weeks checkup ko ulit 8 weeks okay na sya. bed rest ka po kung ilang weeks sinabi ni doc sundin mo kung my papakuha ka o papagawa pakuha at pagawa mo sa asawa mo. kung ccr ka balik agad sa higa. ganyan lang ginawa ko pag masakit na likod ko kakahiga paupong higa naman ginagawa ko.