6 Weeks Preggy

Sino po dito buntis na nagka amoebiasis? Lagi nakulo ang tyan ko at medyo masakit. Pwede kayang herbal at natural remedy lang kaysa gamot? Baka kasi sa sobrang tapang ng flagyl maka effect sa baby ko :(

1 Reply

ako po nagkaamoebiasis aq during my 6th month preggy you need to take medicines kc ndi po xa mwawala hanggt ndi ginagamot . aq po naconfine kasi nagsabay ung amoebiasis and infection ko sa ihi

5y ago

Hi, nag flagyl ka? Nakulo kasi tyan ko.. di naman ako nagtatae. Natatakot ako baka bumalik amoeba ko