Amoebiasis in babies

Sino po sainyo ang nakaexperience ng amoebiasis ng baby niyo po? Effective naman po ba yung Flagyl?

3 Replies

yes po effective siya kht mahal yan dw po ang pinaka safety na igamot sa amoebiasis c baby ko po nagkaganyan... yan pinatake sknya... tpos after nyan my probiotics na pinatake ok napo sya

nagka amoebiasis ang pamangkin ko. 2yo sia that time. yan ang gamot nia. gumaling sia.

4mo ago

ah opo. salamat po. baby ko po ay 4 months pa lang :( nagiging okay na consistency ng poop niya, naglessen na rin ang number of poops per day 🙏

Ok na po ba si baby mi? Effective po ba naman si flagyl?

3mo ago

yes po. okay na po. madalas once a day na po ang pagpoop nya. careful lang daw po sa pagpapaligo kay baby, baka may naiinom na tubig. maganda po yung may drain ang bath tub nya. kung bottlefeed naman po, make sure lang po ata na malinis yung bottle nya