NATURAL REMEDY FOR DRY COUGH

Hi mga mi. 20weeeks pregnant, ftm. Baka may same case dito, may ubo kais ako dry cough siya, lagi tuyo lalamunan ko saka parang lagi barado ilong ko. Ano po ba natural remedy bukod sa more water? Medyo nahihirapan na kasi ako. Sabi ni OB kahapon wag daw muna ako maggamot, observe muna kasi di pwede lagi umiinom ng gamot ang mga pregnant.

6 Replies

ang effective lang na vitamin c ko nito is eto honey / calamansi and yakult...ginagawa ko lang pong juice everyday if bet mo din po na may green tea basta ang mahalaga may calamansi hehe malaking tulong din po ang honey pero kapag wala nag brown sugar lang po ako.

ako ngka ubo sipon din ang homeremedy ko lng po ay dahon ng sibuyas sabay ko sa pgkaen ko lng po araw araw mas mabisa sa ubo sipon ung sibuyas masmainam kaenin kay sa isabay sa pag luluto

Mommy try mo lemon 🍋 at luya pakuluan mo ng sabay tapos sya mong inumin super effective sya 2 days lang maginhawa na pakiramdam mo

sibuyas lang saken mii, slice ka ng sibuyas tas itabi mo sayo pag matutulog tanggal dry cough at sinus ko wala pang tatlong araw

warm water with lemon or ginger, try salinase spray (pantanggal bara sa ilong) vitamin c rich na prutas at gulay at more rest.

Inom kalang maraming tubig at magkakain ka lang ng prutas at gulay. Ganyan lang ginawa ko nung nagkaron ako ng ubo na malala.