Amoebiasis

Hello mga mamsh.. Sino po dito nagka amoebiasis ang baby? May blood sa poop ni baby. Niresetahan na sya ng gamot, Flagyl, pinauwi muna kami. Bumili din po ako ng bagong gatas, Nan Al 110 at pedialyte. Ask ko lang po, base sa experience nyo, gano po katagal bago mawala ang pagtatae ni baby? At ung blood po, kelan po kaya mawawala? Salamat po sa makakapansin

1 Reply

Hello mommy nag karoon na po dati ang anak ko ng amoebiasis and kapag nag take na ng gamot mawawala sya after ng 2 to 3 days Basta nakapag take na ng antibiotics 👍

Related Articles