AMOEBIASIS

Ask ko lang po what mga gamot na pwde ibigay kay baby kapg may amoebiasis? Ang binigy po samin ay flagyl, erceflora at hidrasec. Ganun din po sa inyo? Ano po mga pwd ipkain at hndi?

1 Reply

ngkaganyan bby ko last feb.yn din gamot..sundin nyo nlng po bigay nmn ni Doc,apple juice ko din lng sya,para,balik tigas popo nya,tubig nya kht absolute pakulo ko pa din..lugaw lng bigay ko pakain sa knya,tas milk nya labnaw muna..

4y ago

1 year 8 months sya non..same lng po..

Related Articles