BREECH POSITION AT 21 WEEKS

Sino po dito breech position na naging cephalic din? Nag worry kasi ako. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

9 Replies

ako nubg 25 weeks ako cephalic si baby. ngayun 29 weeks na umikot sya saka sya ayun breech position naman. pero no need to worry daw po sabi ng OB kasi iikot pa naman. uminom lang daw ng madaming fluids/water para makapag swim si baby sa loob. wag din daw po ipapahilot kasi baka ma dislocate daw po ang placenta.