BREECH POSITION AT 21 WEEKS

Sino po dito breech position na naging cephalic din? Nag worry kasi ako. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

9 Replies

ako nubg 25 weeks ako cephalic si baby. ngayun 29 weeks na umikot sya saka sya ayun breech position naman. pero no need to worry daw po sabi ng OB kasi iikot pa naman. uminom lang daw ng madaming fluids/water para makapag swim si baby sa loob. wag din daw po ipapahilot kasi baka ma dislocate daw po ang placenta.

Me po. 26 weeks breech position, bago mag 30weeka umikot na din siya. Yan din po worry ko noon, pero sabi po sa napanood ko na video, natural na umikot si baby kasi susunod siya sa hugia ng uterus natin. pabor kay bby ang naka head down position ☺️

Dont worry too much, momshie. Normal pong magoverthink tayo lalo na sa ganyang situation pero iikot pa yan. Si bunso ko 36 weeks na siya nagcephalic. Pwede mo rin patugtugan ng music sa bandang puson palagi.

🙋🏻‍♀️ 8months nung naging posterior ang position ng baby ko, ginawa ko nanood lang ako sa youtube ng mga pwedeng exercise para bumaliktad si baby.

Breech whole pregnancy then nag sched ng CS.. During CS ko habang inooperahan saka lang namin nalaman ni OB na naka cephalic na siya😆😅

nasa breech position baby ko nung 25 weeks. gladly, naging cephalic din siya pero nauwi pa rin sa cs hahahha

marami pong ganyan bsta ganyan pa Yung stage breech si baby pag abot nang 8 months aayus din sya

thank you sa mga nag comment. Naappreciate ko po❤️

Masyado pa maaga sis. Iikot pa yan si bebe.

2y ago

salamat sis. Sana nga maglikot pa medyo masakit pag nasipa sa may part ng cervix😅