CS

Sino po dito may anxiety pa din sa operation kahit na ika 2 CS na?

5 Replies

My worry is after the operation. Sobrang sakit kc na at nkkhilo. By March na next CS ko.

4y ago

Yes mamsh ganyan din sakin. Masakit tapos pag pawala na ang anesthesia nagchi chills ako. Ang scary din nung wala ka ng maramdaman pg tinurukan kna sa spine mo. Hndi mo magalaw mga paa mo :( Kaya natin to Mamshie. Ako by June pa. Have a safe delivery satin.