CS

Sino po dito may anxiety pa din sa operation kahit na ika 2 CS na?

5 Replies

Ako po momsh..pangatlo ko napo etong pinagbubuntis kom.pero pag iniisip kopo ma operahan nanaman ako..parang tataas nanaman po bp ko.haha..mainam panga po ung unang cs eh..nd mopa alam ang sakit...pero pag naulit pala kakabahan kana..andun na ang takot

ako po,kabado prin khit cs sa first baby,pero iniisip ko nlng yung babies ko na umaasa sakin. kya natin to momsh,malalagpasan din ntin😊

4y ago

Kaya yan Mamsh. Pray lng po tayo. :)

Ako wala nman sis kahit puro ECS nangyari sakin. Cguro dahil my trust ako sa doctors na nag opera sakin.

Thanks mga mumsh! Yung effect kasi after ang mejo ayaw ko ng ma experience. Pero kakayanin. :)

My worry is after the operation. Sobrang sakit kc na at nkkhilo. By March na next CS ko.

4y ago

Yes mamsh ganyan din sakin. Masakit tapos pag pawala na ang anesthesia nagchi chills ako. Ang scary din nung wala ka ng maramdaman pg tinurukan kna sa spine mo. Hndi mo magalaw mga paa mo :( Kaya natin to Mamshie. Ako by June pa. Have a safe delivery satin.