Team January

Sino po dito ang Team January like me? Share naman kayo ng experiences niyo for the last 16 weeks, ultrasound or baby bump pictures. Sarap magbuntis kasi alagang-alaga ng husband. 😍🥰

1 Reply

january 31 edd. for the past 13 weeks grabe ang hirap kakasuka and panghihina dahil sa paglilihi. pero thank God finally medyo ok na now and nakakakain na kahit papaano pero hindi pa ganon kadami pero better than before na.