team january

Hello poh team mga january ??? Excited nrin poh b kau like me Patingin nman poh aq ng bby bump nio ???

team january
66 Replies

38weeks 🙋 3.2kgs base on utz.. EDD january 16 or less.. mabigat na sa pakiramdam, mabigat na rin po sa balakang, may konting cramps narin sa puson, may paninigas, malikot parin si baby, mabigat narin singit at pempem,, hirap mglakad,, sana po manganak na tayo.. have a normal safe delivery po mga ka TEAM JANUARY! 🙏❤️

36 weeks and 2 days😊 Edd: jan 29 Kulit ng tummy ko no hugis bilbil hahah hirap tansyahin kung mababa naba o mataas kasi ganyan yung tummy ko😁pero pinapahinga muna ako ng ob ko na wag muna maglakad o magbyahe kasi tatlong beses na ako na false alarm pero diko nasusunod kasi tumutulong sa tindahan 😁tas linis sa bahay

First monday daw ako ng January. 34weeks. Nakakapag mall pa ba kayo?? Ako hindi na, sobrang tinatamad na ako. Kumpleto na ba mga dadalhin niyo sa hospital mga momsh?? 😬 Ako may mga kulang pa ehh. Hehe!

4y ago

May shoppee ka nlng sakto sale hahha

ako Feb.1 , sabi niLa baka Ndi na abutin maging January aheheh ☺️ - GudLuck Sa atin mga Momshie 💕 sana ndi tau Pahirapan ng mga Baby Natin .

Pagnakadamit parang juntis pero kapag tinanggal hugis bilbil pa rin 🤦🏻‍♀️ hayss taba ko kasi eh🤦🏻‍♀️

4y ago

Same heeere!

Jan.20 edd gusto ko na lumabas si baby hirap matulog at humiga sa gabi hoping na manormal delivery ako cordcoil kasi c baby 😣

4y ago

Opo dun nkikita un..

Happy new year 🎉❤️ God bless sainyong dalawa ng baby mo❤️ Sana maging malusog si baby pag labas😘

Super excited na kinakabahan huhu 36 weeks na po.. At nakakaramdam na ng sakit sa likod pa ikot sa abdomen ko..

January 1 here. Pero baka december mangitlog na bago daw magpasko sabi ng ob ko 😍

Ang laki n po ano? Huhuhu...2.7kg n according s ultrasound... Jan 17 po edd