TEAM JANUARY

Sino dito Team January? Kamusta na po pakiramdam niyo? 🥰💞

TEAM JANUARY
96 Replies

32 weeks and 2 days, EDD january 25 sa ngayon di pa naman ako nahihirapan matulog iihi lang sa madaling araw siguro isa or dalawang beses lang, di pa nakapag pa ultrasound kaya di ko pa alam position ni baby pero sobrang likot nya excited na ako makita si baby ko😍 good luck saatin mga mommy galingan ang pag ire hahahaha😅

33weeks and 1 day, feeling ko aabot pa ng feb. c baby😅 parang ganun sa panganay ko april nun ang due ko pero lumabas sya May na..😅 haist sana di naman maulit ang induce labor..wala ako napi.feel na kahit ano ee, kahit paninigas sobrang bihira ko lng ma.feel..ano kea meron sa tummy ko gusto ata nila nagtatagal jan..😅😊

ako sobrang nag bago yung tulog ko.. konti nalang naitutulog ko.. mkakatulog ako ng 12mn, tas mggcng ng 4:30 am.. tas dina ulit makakatulog sa araw kahit anong pilit ko.. tas makakatulog ako mga 5pm dun ako antok na antok tas 7pm gcng na din.. hayssss yung eyebags ko halos sakupin na buong muka ko..😌😌😌

Team January Baby Boy 35 Weeks -hirap na gumalaw -kahit walang ginagawa hinihingal na 😅 -gusto ko na matulog sa cr kasi ihi ng ihi :D -thank God kasi di masyado nasakit balakang kasi madalas ako gumalaw nung 6 to 7 mos palang. ngayong 8mos ayaw na ko pagalawin ng asawa ko kasi baka mapaaga naman panganganak ko.

Edd:jan 16,2021 normal ba sa inyo pag naglalakad parang lagi naiihi? prang naninigas ang tyan?? lalo n pag sa labas ng bahay di nmn gnon kalayuan nilalakad ko pero gnon nararamdaman ko.. last ultrasound ko breech sana umikot pa sya at maging cephalic 🙏🙏🙏

3y ago

my napansin kaba sis na sumasakit yan part na yan? pagnaglalakad ako minsan masakit

Edd ko po January 21 pero Baka december katapusan puede nko maglabor sana manormal ko sya 😇 Kasi cs po ako nung una 32 weeks npo ako kakacheck up kulang kanina need kulang maglabor at maayos si baby okay na manormal sa dec katapusan 😇🙏🏻🙏🏻

Team January din hereee. ang hirap matulog lalo na pag di komportable higa mo. tapos balik balik sa cr dahil sa kakaihi. mabigat na sa tyan lalo na pag naglalakad. super likot na sa loob hihi can't wait.

32 weeks and 1day hirap ndin kumilos at masakit nadin likod ko at masakit na din singit ko sobrang likot at panay tigas grabi excited na sya lumabas hehe team january 25 2021 duedate ko .. malapit lapit na mga momsh ...

January 25 due date ko, pero dahil cs na q nung una advance lang ng 2 weeks pwede na ics ult, pero ngayn nakakaramdam na q ng sign ng labor di tulad nung una tas d pa makapit ang bata 😔 pray lang sana maging safe c baby

3y ago

Aww praying na sana safe kayo ni baby

30weeks and 6days, EDD January 28.. latest ultrasound ko nung 26weeks kami ni baby naka.breech sya.🙁 my repeat ults.kami diz month..haist sana naman naka.cephalic na sya..🙏🙏 , goodluck satim mga mommy😊

3y ago

Hi mommies! Kailan LMP nyo? Nagtaka lang kasi ako nung mabasa ko mga comments dito dahil base sa app at ultrasound ko, 30weeks and 4days na ako ngayon pero amg EDD ko is Feb.20,2021. So talagang napaisip ako.. Gusto ko na tuloy makita si OB kaso sa Dec.22 pa yung next meeting namin 😅