Hi mommies.. may survey lang ako..

Sino po dito ang pediasure yung milk ng baby? Any reviews? Nanghingi kasi ako ng recommended milk sa pedia ng baby ko then binigay niya is pediasure, btw 14months na baby ko. Ebf siya. Just in case lang naman yung formula milk, natatakot ksi ako baka mamaya may allergy siya..

1 Reply

maganda siya sis. nkakataba Ng baby.. medyo need lng high in fiber food ni baby aside sa milk. nkaka constipate Kasi Yung pediasure. pero sa nutrients ok siya.. 🙂 Eto binili Kong milk sa sakitin Kong brother. mas nging ok nmn siya pero may kamahalan nga lng. nkaka pulubi.