recommended formula milk

Hi momshies, ask lang ano maganda or okay na formula milk for 1.8 yr old baby na medyo mura lang. Need maging practical sa ngayon medyo mahal kc ng pediasure ayun ang milk nya ngayon...thanks sa in advance..?

1 Reply

Hi mommy. Better to ask your pedia lalo na sa formula milk na papainumin sa baby mo po. Mas okay kasing magstick kung saan hiyang na siya. Pero since di na afford, ask your pedia kung anong marerecommend niya.