Formula milk good for constipation

Hello mommies! I'm planning to switch my Lo's formula milk from NAN HW to Pediasure(recommended ng pedia niya, kasi always constipated si lo) Pero, any recommendations aside sa Pediasure? Alam ko kasi mas mahal siya compared to NAN. Alam ko rin na hiyangan lang din, in case kasi hindi hiyang si lo atleast marami akong options. By the way, 1 year and 10 months na po si lo. Thank you in advance mommies! I highly appreciate your replies, God bless 😊

1 Reply

hipp po kaya lang mahal po sya maganda po sya sa mga constipated pero tama po kayo depende padin po sa reaction ng body ni baby