pediasure milk

My baby was using enfagrow, due to cough allergy and timbang na bumaba dw as per her pedia pinalitan ng pediasure gatas nya,ngimprove ang allergy kaso ngconstipate cya despite giving more water and eating healty foods. Any suggestion po anong mgndang milk for 1-3 yrs old?

1 Reply

Pediasure din ang recommended milk ng pedia ni baby pero since similac drinker sya since birth, similac gain plus pinapainum namen. Kaso yung stool nya parang sa kambing. Maliliit na bilog bilog na matigas. Di naman sya constipated. Everyday pa din ang poops pero ganun nga ang itsura. Kahit madaming water at mafiber ang ipinapakain ko. Baka ganun lang talaga mga nag 1 year. Nag aadjust pa yung tyan nila sa bagong milk.

4y ago

Hard stool nga dn po sknya, problema lng po kc hnd cya everyday, nging every 2 or 3 days with abdominal massage pa,ska hirap po pakainin cmula nging 1+ nging sakitin nadalas ang sipon tpos ngkaallergy.nkkaworry lng po kc kc hnd n dn ntigil sa gamot..