PAMAHIIN

Sino po dito ang natry nang magpagupit ng buhok while pregnant? May pamahiin po kasi na sinabi sa akin na bawal magpagupit ang buntis (something connected to the baby daw po kasi. maaga manganganak etc.). Nahihirapan po kasi ko madecide if susunod ako or not. Mahaba na kasi super ang hair ko at nagfafalling hair na din. Btw, I'm 4 months pregnant :)

110 Replies

Haha nakakatawa naman yang pamahiin na yan hnd yan totoo. Nagpagupit ako nung 8mos ko dahil init na init na ako. At hnd rin totoo na mapapaaga manganak. Tagal ko nga manganak inip na inip na ako 😂😂

as per my ob naman hindi naman bawal mag pa gupit ng buhok,nag pa gupit din ako nung 24 weeks si baby pero sa bahay lang ako may amoy daw kasi ng chemicals sa parlor kaya ayaw ng parents ko...

Sa 1st baby ko, nagpagupit ako nung malapit na ako manganak kc maglalagas ng sobra ang hair naten after naten manganak. Wala nman kakaibang ngyari samen ni baby... Pamahiin lang sya mamsh....

ako din pp pregnant now naka twice na din ako pagupit sabi lang nila yun pero kung san ka kumportable push mo na. ako kasi bet ko mag maiksi na hair eh ksi napaka init ng pakiramdam ko tlga.

Hindi naman ako nun sa 1st baby ko 8months ako nag pagupit ok naman baby ko. And now sa 2nd baby ko balak ko ulit magpa gupit 1month bago ulit ako manganak para fresh at hindi mainit😊

Hindi po totoo un, myth lang po mommy. Ako po eh nagpagupit ng buhok nung 5 months na tyan ko mainit po kasi at so far ok naman po kami ni baby 34 weeks and 1 day na tummy ko.

Mahaba din buhok ko pero ginupitan ko para di sya lalong humaba pag nanganak na ako. Sakto lang ang ihaba nya sa kabuwanan ko. Depende sayo kung maniwala ka sa mga haka2.

Not true, pamahiin lang po yun. Sa panganay ko nagpagupit ako mga 5 months tiyan ko kasi hanggang bewang buhok ko, ngayon sa second baby ko ako lang nagupit sa sarili ko.

Myth lang 'yon mamsh hindi po connected ang buhok natin sa sinapupunan at kabuwanan. Go po dahil hassle din kaapg mahaba ang hair lalo ung breastfeeding ang gagawin mo

Not true. Kung may Diyos ka, siya lang makapangyarihan sa lahat at hindi yung pamahiin. Ako ginupitan ko buhok ko habang naliligo ako. 2nd tri ko nun. Wala lang trip ko lang.

5y ago

Ano po religon mo?