PAMAHIIN

Sino po dito ang natry nang magpagupit ng buhok while pregnant? May pamahiin po kasi na sinabi sa akin na bawal magpagupit ang buntis (something connected to the baby daw po kasi. maaga manganganak etc.). Nahihirapan po kasi ko madecide if susunod ako or not. Mahaba na kasi super ang hair ko at nagfafalling hair na din. Btw, I'm 4 months pregnant :)

110 Replies

Sakin po nagpagupit ako while pregnant dahil init na init ako at syempre pag lumabas na si baby dapat maiksi na buhok mo eh hindi mona magagawa magpagupit kaoag nanganak kana. So ayun nagpagupit ako. Tas biglang may mga nagsasabi na bawal daw yun e hindi ko naman alam. Pero wala naman naging epekto. Okay naman ang lahat at tingin ko walang kinalaman ang pagpapagupit sa pagbubuntis or panganganak hehe.

dpt nga mommy kung di ka comfy sa hair mo pacut kna kc ung iba bago manganak ngpapahaircut kc baka nga nmn mging cause ng accident like mommy ko sobrng haba ng hair ngpagupit kc sumabit sya sa jeep noon gang tuhod kc ung hair nya. nkadepende prin sau pro aq ngpacut dn ng hair wala nmn epekto ky baby.

Pamahiin lang yan. Pero mahirap kasi magpagupit ka sa salon tas mag stay ka ng matagal eh masyadong mabaho yung mga kemikal na ginagamit specially pag may nakasabay kang nag paparebond, nag papa Brazilian, etc.. malalanghap mo yung amoy. Yun yung nakaka affect kay baby.

Nagpagupit ako nun momsh 8 months na tummy ko. Ang bigat tsaka ang init na kasi sa pakiramdam. Tsaka maigi na rin kasi nung nanganak na ako, lagi ng nakatali hair ko, ang hassle kapag mahaba kasi kahit basa pa tinatali ko na baka kasi mapunta sa mukha ni baby.

Ako mommy. Twice ako nagpagupit nung buntis, hindi naman ako nanganak ng maaga. Same goes with my ate. 6 na ang anak nya at nagpapa applecut o bobcut sya kapag malaki na ang tyan nya para iwas daw sa hassle pag hindi muna pwedeng maligo.

misis q nung bago ng buntis long hair, tpos ng nagbuntis nainitan nagpagupit gang balikat, naiitan p dn nag pagupit prang buhok lalaki na. ok naman ndi kc kami naniniwala s pamahiin eh. basta kung san sya magiging kumportable go kami

Twice na ko nagpapagupit. Di po totoo. Wag masyado maniwala sa mga pamahiin, masstress ka lang. All throughout my pregnancy wala akong pinakinggan na pamahiin and guest what my pregnancy is healthy. Trust God more than anything

Ako nga nagpagupit kahit kabuwanan na eh, ang ending mag 41 weeks na ko nanganak. Saka for me mas okay na maikli buhok kasi di ganun kainit at everytime magbbreastfeed ka kay baby, di haharang yung buhok.

Basta lang po naman yung totoo is huwag ying kung ano anong chemical po yung ilalagay sa buhok like pa rebond bawal po yun. Pero kug gupit lang po okay naman nasa inyo parin naman po kung susunud po kayo or hindi😊

my mga kumare aq na ngpagupit while buntis sa tingin q wala nmn effect sa baby sa mommy meron naginhawaan cla😅.me kc sumusunod sa pamahiin.😁✌.ang bawal tlga e mgpakulay ng buhok malaki effect sa baby...