transverse lie

meron ba ditong naka experience na transverse lie ang position? im 33 weeks preggy na kc and still transverse parin si baby. any advice kung paano mapapaikot c baby or kaya pa ba nya umikot kahit 33 weeks na sya? sana mapansin ang question ko, worried na po kasi aq. salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Ako momsh. Yung position nya parang nakaharap daw sya sa akin habang kinakalong. Panay ko lang iniilawan sa may puson then laging left side lying pag matutulog na :) next utz ko cephalic na sya.