tahi

sino po dito ang nagkaproblema sa tahi Normal delivery? para po kasinf bumuka yung sakin malapit sa may bandang pwet ano po kayang maganda gawin tas minsan po parabg naninigas na namanhid pempem ko at minsan nakakaramdam ako ng pagtusok sa may bandang pwet tas parang may parang white mens don sa may bandang parang bumuka? tas pag naglilinis ako ng pempem parang amoy nana

1 Reply

Naexperience ko po yan sa first baby ko, napwersa pag upo sa toilet bowl, dko kasi natantya ung baba ng bowl, kaya nagpunta agad ako sa ob ko at un nga medyo bumuka na naging sanhi para magkaroon agad ng nana, at niresetahan nya ako ng antibiotics. Gumaling din agad po.

3y ago

Ano pong antibiotics ininum nyo?