Pakisagot Po or pa advice

Delikado Po ba kapag bumuka Ang tahi since 3months na Po normal delivery Po Ako. TAs napansin ko Po after namin mag do Ng hubby humapdi pempem ko Saka Nung umihi Po Ako TAs Nung tiningnan ko Po bumuka sya Hanggang pwet Po Ang tahi TAs as in Po humaba Yung hiwa. Sana Po my sumagot nag aalala Po ako

2 Replies

ganyan din ako pero 1week after ko manganak..bumalik ako den tinahi ako ulit.3 months bago gumaling ung tahi ko

balik ka sa doctor mamsh.