bumuka ang tahi

Hi, Kakapanganak ko lang po nung July 1 via normal delivery, ngayon po naoansin ko na bumuka tahi ko sa bandang pwet siguro dhil sa pag iri ko nung dumumi ako, any advise po para gumaling? medyo makirot po kasi.ano pong dapat kong gawin Thanks

2 Replies

sakin po bumuka din mahapdi siya dulo din ng tahi ko bumuka may nag open talaga na sugat binigyan ako antibiotic para di mainfect tapos alaga sa hugas lang 1week after medyo nagiging ok na pero nakirot padin onti pag nappwersa sa galaw

1y ago

thanks mie

kumusta po mga sugat nyo? nagka nana po ba sainyo?