bumuka yung tahi

mga mommy bumuka po yung tahi ko bandang pwet dalawang sinulid natanggal saken ano pwede mangyare neto or ano pwede gawen o igamot dito??

6 Replies

Momhs 2mnths na po baby ko pero hndi pa natunaw ung tahi ko. Ano po pwede gawin para mbilis matunaw. Ty po sa sasagot

3y ago

dahun ng bayabas po..

Ganyan din po nangyare saken. Bumalik agad ako sa OB ko natakot kase ako hehe. Nilinis siya tapos may pinahid then may nireseta saken

Sakin ganyan din mga momsy dipa magaling ung tahi ko sa malapit sa pwet one month and 7 days na akong nanganak

Bumuka din yun tahi ko pero 1 lang.. May nireseta sakin gamot at dun mismo sa clinic nilinis yun tahi ko

dinugo ka po ba ?? normal po matunaw yung sinulid. punta ka ky ob to check

5y ago

Opo sa huwebes pa po balik ko e, medyo malaki po yung buka

Kamusta na tahi mo sis?